Mua xe lắc cho bé loại nào tốt và phù hợp nhất!

Top 5 xe đạp thăng bằng cho bé loạt tốt giá rẻ!
29 Tháng Sáu, 2020
Mẹ có nên mua xe chòi chân cho bé hay không?
1 Tháng Bảy, 2020

Mua xe lắc cho bé loại nào tốt và phù hợp nhất!

Đối với trẻ con từ 1 đến 2 tuổi thì cực kỳ hiếu động và luôn muốn khám phá xung quanh. Việc chọn một mẫu xe đồ chơi cho bé là hoàn toàn khó khăn để có thể đáp ứng mọi hoạt động của trẻ. Một trong những lựa chọn được cho là giải pháp tốt nhất để giúp cả bé và mẹ trong giai đoạn này.

Món đồ chơi vừa phát triển cơ thể và trí não một cách toàn vẹn qua những trò chơi kích thích các giác quan hoàn thiện nhất. Và cách dưới đây là một trong những sự lựa chọn cần thiết để gia đình có thêm kiên thức cần thiết. Để chọn mua xe lắc tay trẻ em trong gia đoạn này sử dụng và hoạt động thường ngày của bé:

Tiêu chí chọn xe lắc cho bé dựa vào yế tốt nào?

Lựa chọn thương hiệu uy tín:

– Các bậc phụ huynh cần đến các đại lý – nhà bán hàng lẻ được đánh giá uy tín để chọn mẫu xe lắc phù hợp với bé. Không nên mua ở nhứng nơi có sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé trong quá trình sử dụng.

– Thường các sản phẩm xắc lắc được sản xuất bằng nhựa do đó gia đình cần biết chắc loại nhựa đó là loại nhựa nào. Có ảnh hướng sức khỏe của trẻ không và có thể đem lại một sự đảm bảo về các thông tin sản phẩm từ người bán.

Lựa chọn xe lắc theo độ tuổi của bé:

– Có khá nhiều mẫu xe lắc cho bé từ giá trung bình đến cao ở trên thị trường hiện nay. Từ màu sắc đến kích thước điều có tiêu chuẩn riêng cho từ độ tuổi nhất định. Hiện nay có 2 loại xe lắc được áp dụng và bán là loại nhỏ và loại lớn.

Loại xe lắc nhỏ sử dụng cho những đứa trẻ từ 1 đến 2 tuổi. Còn loại xe lắc lơn thì có kích thước lớn hơn cho bé từ 3 đến 4 tuổi sử dụng có tải trong lớn hơn và thiết kế lơn hơn so với loại cho bé 1 tuổi sử sụng. Do đó, mà gia đình lựa chọn các mẫu thích hợp nhất để có thể đem lại các hoạt động của bé an toàn cùng với chiếc xe lắc gia đình chọn.

Kiểm tra tính an toàn của xe lắc:

– Thế nào là một chiếc xe lắc an toàn cho bé trong quá trình sử dụng di chuyển. Để đánh giá một chiếc xe lắc an toàn chiếc xe phải thiết kế các gọc cạnh phải được bo tròn. Các khớp nói phải đảm bảo rằng không có khe hở để tránh tình trạng vướn làm đau đưa trẻ của bạn.

– Về phần bánh nên chọn các loại bánh có hỗ trợ đèn LED để có thế phát sáng trong quá trình chuyển về đêm. Loại bánh thường được đúc bằng nhựa cứng và có thể chịu lực khác tốt và có khả thể sử dụng trong thời gian dài.

Top 5 xe lắc tốt nhất hiện nay gia đình nên mua cho bé:

Khi mà gia đình đang phân vân chọn lựa nhưng mẫu nào trong danh sách có thể lọc ra cho bé để có thể mua cho bé. Thì các mẫu dưới đây là một trong những sự lựa chọn cho bé để có thể mua được một chiếc xe lắc cho trẻ phù hợp nhất kể cả giá tiền và độ tuổi sử dụng.

1. Xe lắc Broller XL-618:

Sự đổi mới của sự sáng tạo của các nhà thiết kế hiện nay mẫu xe lắc xl-618 trẻ em là mẫu khác biệt nhất. Mẫu xe lắc tay 618 phù hợp với các bé từ 1 đến 2 tuổi được nhiều gia đình đánh giá cao ở năm vừa rồi. Từ thiết kế và chất lượng tạo nên một chiếc xe di chuyển nhẹ nhàn và có nhiều hình thù khác nhau cho bé lựa chọn.

xl-618

2. Xe lắc cho bé Broller 8097C

Đây là dòng xe có thiết kế cho các bé trên 2 tuổi có những trãi nghiệm tốt hơn về tốc độ và chất lượng nhựa. Thiết kế khá đơn giản chiếc xe lăc tay 8097C có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết độ cứng trong tải di chuyển có thể lên 30kg. Một trong những món đồ chơi mang lại tính học tập các kỹ năng tự phát ở đột tuổi này tốt hơn.

3. Xe lắc cho bé 916:

Xe lắc Broller XL-916 chắc chắn sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời cho các bạn nhỏ vào mùa hè này. Xe có thiết kế mới nhất so với các mẫu hiện nay, xe có trang bị giỏ để các bé mang theo những món đồ chơi của mình. Một chiếc xe nhỏ nhắn vô cùng tiện lợi với gia đình vẫn đứa trẻ của bạn.

xl-916

 

4. Xe lắc có nhạc và đèn 8098:

Xe lắc có nhạc và đèn 8098 là mẫu xe cao cấp được trang bị với nhiều tính năng ưu việt như có đèn và có cả nhạc. Sẽ là người bạn lý tưởng cho bé ở nhiều độ tuổi khác nhau khi sử dụng chiếc xe lắc này. Xe có thiết thế phát nhạc để tạo nên sự khác biệt cũng như đem lại một sự đổi mới so với các mẫu xe trẻ em khác trong độ tuổi từ 1 đến 4 tuổi cần có.

5. Xe lắc cho bé Broller Xl 918:

Xe lắc Broller XL-918 có thiết kế với tone màu sắc chủ đạo là xanh và cam màu cả bé trai và bé gái điều có thể sử dụng. Một trong những cách để đa dạng món đồ chơi với nhiều đối tượng khác nhau. Chắc chắn đứa trẻ của gai đình và bé sẽ vui vẻ bên chiếc xe độc đáo này để phát triển toàn diện các khả năng của mình.

xl-918

Lời kết

Với những mẫu xe kể trên, các bậc phu huynh nên đến những đại lý chính hãng của broller. Để tìm và mua cho bé một mẫu xe chất lượng và giá cả phải chăng từ nguồn chính hãng cho trẻ. Tránh mua hàng giả kém chất lượng không ghi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh việc gây tổn hại đến các bé nhỏ.

Trả lời