Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nếu con của bạn đang dần bị nghiện điện thoại vì đã quá chán với những món đồ chơi hiện có ở nhà và ba mẹ đang khó khắn trong việc tìm kiếm một trò chơi thú vị có thể thu hút các bé tránh xa chiếc điện thoại độc hại kia. Thì đồ chơi bắn cung sẽ là lựa chọn tuyệt với, bắn cung còn là môn thể thao khi chơi giúp bé tăng cương vận động phát triển thể chất và một số kỹ năng hữu ích khác.

Bộ đồ chơi cung tên sẽ có nhiều kích thước phù hợp cho các bé từ 3 – 8 tuổi dễ dàng làm quen và luyện tập. Thiết kế đảm bảo an toàn đối với trẻ nhỏ, toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa thân thiện thay vì bằng kim loại như phiên bản thực tế.  Đặc biệt đầu mũi tên nhọn có tính sát thương sẽ được thay thế bằng những nút hít hơi cao su để dính lên tấm bia điểm sau khi bắn ra, hạn chế tối đa việc gây tổn thương khi bé tiếp xúc. Dưới đây sẽ là những lợi ích khi ba mẹ quyết định mua bộ bắn cung nhựa cho con của mình.Đọc thêm


Tại sao nên mua đồ chơi bắn cung tên cho bé

Hạn chế sử dụng điện thoại

Thì ai cũng đã biết việc sử dụng điện thoại nhiều sẽ gây tổn thương đến mắt và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cơ thể và giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Bắn cung là trò chơi mới lạ có mục tiêu với cách chơi thú vị đảm bảo sẽ thu hút được các bé chịu dành thời gian nhiều hơn cho món đồ chơi này.