Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nhiều phụ huynh rất muốn các con tăng cường vận động tránh xa các thiết bị điện tử vô bô bằng những món đồ chơi thể thao hữu ích nhưng lại e ngại vì diện tích nhà quá nhỏ không phù hợp với những hoạt động thể chất. Bàn bida mini & bàn bi lắc cho bé chính là giải pháp để ba mẹ cân nhắc cho vấn đề rắc rối ở trên với thiết kế cực kì tiện lợi có thể tháo lắp tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng.

Bida và bi lắc thì quá quen thuộc với mọi người vì nó hoạt động giải trí mang tính xả strees hiệu quả cao nhưng nó cũng được xem là 2 môn thể thao có những giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới và có nhiều tuyển thủ luyện tập chuyên nghiệp. Còn đối với trẻ nhỏ sẽ sản phẩm mang lại những phút giây vui chơi thú vị cùng bạn bè hoặc gia đình ngay tại nhà. Hãy xem tiếp bài viết để hiểu thêm nhiều lợi ích khi quyết định mua 2 món đồ chơi này cho con.Đọc thêm


Mô tả bàn bida đồ chơi & bàn bi lắc trẻ em

Cũng giống với bàn bida hoặc bàn bi lắc mà người lớn thường chơi nhưng với phiên bản đồ chơi thể thao trẻ em thì kích thước sẽ được thu nhỏ lại cho phù hợp với thể trạng các bé từ 4 - 8 tuổi. Chất liệu thường được chọn là nhựa hoặc gỗ thân thiện với trẻ nhỏ khi tiếp xúc trực tiếp.