Hiển thị tất cả 9 kết quả

Cầu trượt hay còn được gọi là cầu tuột là trò hết sức quen với tuổi thơ của mỗi người trong đó có cả ba mẹ. Độ tuổi yêu thích trò chơi này nhất là từ 2 -6 tuổi giai đoạn đầu đời của mỗi đứa trẻ. Nếu được chơi với đồ chơi cầu trượt thường xuyên thì bé sẽ có một giai đoạn phát triển đầu đời toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, vì được tăng cường vận động và tương tác giao tiếp với ba mẹ hoặc bạn bè trong lúc chơi.Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cầu trượt tại nhà cho bé thì Broller chính là địa điểm đáng tin cậy vì chúng tôi đã có nhiều năm chuyên phân phối đồ chơi trẻ em chính hãng và có đa dạng mẫu mã đồ chơi cầu trượt để phụ huynh lựa chọn phù hợp cho con em mình.Đọc thêm

Có nên quyết định mua cầu trượt cho bé chơi tại nhà không?

Ngày trước nếu muốn chơi thì các bé phải đợi đến cuối tuần hoặc ba mẹ có thời gian rảnh để chở ra những khu vui chơi công cộng hoặc công viên thì mới có để chơi. Thì ngày nay không cần phải đi đâu xa và con có thể chơi bất cứ lúc nào vì đã có đồ chơi cầu trượt trong nhà tiện lợi. Nó sẽ mang lại những phút giây vui chơi thỏa thích cho con cùng với ba mẹ hoặc các anh chị em trong gia đình.

Có thể thấy nếu có sản phẩm đặt trong nhà thì các bé không phải chịu cảnh chen chút chờ đợi để đến lượt mình trượt ở những nơi khu vui chơi đông người và còn nguy cơ mất an toàn cao khi các bé có hành đồng xô đẩy nguy hiểm. Ngoài ra, khi có sẵn tại nhà thì ba mẹ có thể vui chơi cùng bé thêm phần gắn kết tình cảnh và cũng như đảm bảo an toàn hơn khi luôn có người lớn bên cạnh. Đặc biệt tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn đang phức tạp nên việc cho bé vui chơi tại nhà nên được cân nhắc hàng đầu để đảm bảo sức khỏe của con cũng như ba mẹ khỏi những nơi đông người nguy cơ cao truyền nhiễm. Do đó, mua cầu tuột cho bé tại nhà là một quyết định đúng đắn nhất thời điểm này. Hãy xem hết bài viết để hiểu rõ hơn về món đồ chơi hữu ích này nhé.