Đồ chơi cầu trượt trẻ em

Đồ chơi cầu trượt trẻ em cực kỳ phù hợp cho những gia đình có bé từ 2 đến 6 tuổi. Cầu trượt là trò chơi được nhiều bé yêu thích nên chúng xuất hiện nhiều ở trường học, công viên, khu vui chơi để đáp ứng các bé. Tuy nhiên bé muốn chơi cầu trượt tại những điểm trên lại phải đợi vì là trò chơi công cộng, với lại thời buổi dịch bệnh việc để các bé chơi tiếp xúc gần nhau cũng nên hạn chế.

Tại sao nên mua đồ chơi cầu trượt trẻ em

Các bé rất yêu thích cầu trượt

Như đã nói ở trên có thể thấy cầu trượt ở bất kỳ chổ nào mà trẻ em hay đến. Tuy là trò chơi đơn giản nhưng cầu trượt rất dễ dàng làm cho sự háo hức và phấn khích trong bé dâng cao.

Có thể thấy chỉ một chuỗi hành động đi lên và trượt xuống khiến các bé thích thú và lặp lại nhiều lần, chứng minh được phấn khích cảm giác được thư thỏa.

Lợi ích mà đồ chơi cầu trượt  trẻ em mang lại

Tiện lợi

Thay vì phải đưa trẻ ra ngoài những khu vui choi công cộng thì nay cầu trượt đã có sẵn trong nhà thậm chí là phòng ngủ của bé. Bé muốn thoải mái vui chơi ngày tại nhà lúc nào cũng được mà không phải đợi tới lượt mình như những chổ khác.

Phát triển toàn diện

Khi có đồ chơi cầu trượt trẻ em trong nhà sẽ khiến tăng cường vận động giúp các cơ xương khớp của trẻ kích hoạt thường xuyên và hỗ trợ phát triển chiều cao. Ngoài ra, còn tăng thể lực, tăng sức đề kháng hạn chế các bệnh hô hấp thường gặp.

Ngoài phát triển thể chất sản phẩm này còn giúp giải tỏa căng thẳng, tăng khả năng cảm nhận mọi thứ xung quanh. Nếu các bé luôn vui vẻ thì phần nào hỗ trợ phát triển tính cách và nhận thức tốt trong bé.

Tại sao nên mua đồ chơi cầu trượt trẻ em tai Broller

Kết hợp xích đu

Tại Broller không những sản phẩm chỉ có cầu trượt đơn thuần mà còn có một số sản phẩm tích hợp thêm xích đu và cà trò chơi bóng rổ, tha hồ cho các bé vui chơi thay đổi.

Chất lượng sản phẩm

Mỗi sản phẩm đồ chơi cầu trượt được bán đến tay khách hàng đã đều đã được kiểm tra chất lượng nhiều lần từ thiết kế mẫu mã đến chất lượng sản phẩm. Màu sắc sản phẩm luôn tươi mới không độc hại, các góc cạnh đểu được bo tròn. Bề mặt được gia công láng mịn không bị xước an toàn khi bé tiếp xúc.

Thiết kế an toàn, thông minh

Sản phầm đồ chơi trượt trẻ em tại Broller đều được thiết kế thông minh khi mà tích hợp cả 3 trò chơi trong 1 sản phẩm: cầu trượt, bóng rổ, xích đu.

Cầu thang lên xuống dễ dàng, máng trượt to chắc chắn và hệ trống treo của xích đu được thiết kế an toàn.

Các sản phẩm được thiết kế khoa học và hữu ích dựa trên các nghiên cứu về quá trình vận động của các em nhỏ trong từng giai đoạn phát triển.

Hiển thị tất cả 9 kết quả