Hiển thị tất cả 2 kết quả

Một món đồ chơi vừa thú vị thu hút được các bé mà còn giúp rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tự vệ và sự tự tin thì chỉ có thể là đồ chơi boxing trẻ em. Boxing là môn võ dùng để thi đấu đối kháng rất nổi tiếng, tại Việt Nam thường gọi với cái tên là đấm bốc. Và dần đấm bốc trở thành môn thể thao được nhiều người lựa chọn luyện tập thường xuyên để có thân hình săn chắc, cân đối và nâng cao khả năng tự vệ bản thân.

Đặc biệt đối với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển từ 4 – 8 tuổi thì việc thường xuyên vui chơi luyện tập với món đồ chơi thể thao đấm bốc thì còn gì tuyệt với hơn để giúp bé phát triển sức mạnh thể chất vượt bậc. Đây không chỉ là món đồ chơi thông thường mà nó còn là món quà sức khẻo ý nghĩa của ba mẹ dành tặng cho con.Đọc thêm


Mô tả đồ chơi đấm bốc cho bé

Thông thường ba mẹ sẽ thấy đồ luyện tập boxing rất đa dạng nhiều loại khác nhau nhưng đối với đồ chơi boxing trẻ em thì thường sẽ được thiết kế dạng trụ hay cột tháo lắp được nên có thể linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí luyện tập theo tùy thích. Bộ đồ chơi trụ đấm bốc trong nhà cho bé gồm có: