Ván trượt Skateboard

Ván trượt Skateboard có thể nghe qua còn mới lạ nhưng đầy là món đồ chơi được trẻ em bên nước ngoài yêu thích và vui chơi hằng ngày. Từ khi được nhu nhập vào Việt Nam ván trượt skateboard luôn là món đồ chơi được trẻ em mong muốn ba mẹ mua tặng để tập luyện và vui chơi cùng bạn bè.

Lợi ích của ván trượt Skateboard với trẻ em

Không chỉ là trò chơi mà trượt ván còn là bộ môn thể thao được nhiều trẻ em yêu thích. Có thể giải tỏa được căng thẳng sau những giời học tập căng thẳng của các em. Chỉ cần một tấm ván trượt skateboard và rủ bạn bè kiếm một bãi đất trống là có thể tập luyện vui chơi.

Bộ môn thể thao trượt ván này phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Vì bộ môn này đòi hỏi kĩ thuật cao thậm chí kể cả người lớn cũng khó chơi thành thục được.

Phát triển thể chất 

Một khi đã thành thục được bộ môn này con trẻ ở nhà sẽ có một thể lực và sức khỏe cực tốt, vì bộ môn này đòi hỏi phải vận động liên tục. Cùng với một cơ thể linh hoạt và đặc biệt là khả năng giữ bằng khi luyện tập bộ môn này.

Phát triển tuy duy 

Mặc dù là môn vận động thể thao nhưng một khi đã tham gia và tập luyện dần bạn sẽ phải nâng cấp độ khó lên bởi những kĩ thuật đẹp mắt. Đây cũng là thứ để so kè cùng bạn bè xem ai có kĩ thuật cao hơn. Lúc này trẻ phải luôn suy nghĩ kích thích phát triển não bộ để phối hợp những kĩ thuật thành một động tác đẹp mắt.

Tại sao nên mua ván trượt skatebord tại Broller

Tất cả sản phẩm ván trượt đang bán tại Broller đều được nhập về từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường ván trượt. Chất lượng cao từ chất liệu đến mẫu mã bên ngoài, chắc chắn sẽ khiến con bạn nổi bật nhất trong nhóm bạn chơi ván trượt.

Hiển thị tất cả 5 kết quả