Hiển thị tất cả 5 kết quả

Ngày nay khi nhận thấy hậu quả nghiêm trọng của việc trẻ em nghiện điện thoại, nên phụ huynh dần có xu hướng ưu tiên những món đồ chơi vận động để thu hút các con tránh xa các thiết bị điện thoại vô bổ. Nổi bật trên thị trường đồ chơi gần đây phải nói đến ván trượt skateboard mới được du nhập vào nước ta và luôn là món đồ chơi được trẻ em mong muốn được ba mẹ mua cho để tập luyện vui chơi.

Vì các bé bị mê hoặc bởi những kĩ thuật đẹp mắt của những vận động viên ván trượt trên TV hoặc những người chơi đã thành thạo ngoài công viên. Vì vậy, ba mẹ nên mua ván trượt skateboard cho con để vừa vui chơi vận động hỗ trợ phát triển thể chất cực tốt…Đọc thêm


Tìm hiểu về ván trượt (skateboard)

Skateboard không chỉ là món đồ chơi vận động mà nó còn là một môn thể thao đường phố phổ biến tại các nước Phương Tây và mới được du nhập vào nước ta thời gian gần đây nên có nhiều phụ huynh còn khá xa lạ với mòn đồ chơi này. Có thể thấy ván trượt trẻ em vừa mang lại được những phút giây vui chơi sảng khoái vừa đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe khi sử dụng. Tuy nhiên trượt ván đòi hiểu nhiều kĩ năng hoạt động hơn so với những món đồ chơi vận động khác nên chỉ phù hợp với trẻ từ đủ 6 tuổi trở lên để có thể làm quen và luyện tập được an toàn.