Broller là thương hiệu đồ chơi cho bé, cung cấp đa dạng các dòng đồ chơi, chất lượng đảm bảo, giá rẻ cho mọi nhà, dịch vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình, nguồn hàng phong phú.

Chăm sóc sức khỏe cho bé yêu, giúp bé yêu được phát triển toàn diện và khỏe mạnh là điều mà các bậc cha mẹ nào cũng đặc biệt quan tâm. Broller chắc chắn là thương hiệu uy tín cung cấp những đồ chơi hữu ích chơ bé như xe đạp, xe lắc, xe chòi, Scooter, cầu trượt…. Những sản phẩm của Broller luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé vui chơi, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi.

Bên cạnh việc bán lẻ, Chúng tôi còn phân phối sỉ cho các đại lý, cửa hàng, các nhãn hàng chạy Event… Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ sẽ được mức chiết khấu vô cùng tốt, giao hàng đảm bảo.

Thông tin cửa hàng:

  • Thời gian hoạt động: 8 giờ – 18 giờ
  • Thế giới đồ chơi Broller – Đồ chơi cho trẻ em Chính Hãng
  • Địa chỉ: 102-39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q.Tân Bình
  • Điện thoại: 0706 99 55 82

Với tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, BROLLER đã và đang từng bước cố gắng hoàn thiện để phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng từ sản phẩm đến dịch vụ, và cả cung cách phục vụ của nhân viên.

Chúng tôi luôn phấn đấu làm việc và phục vụ khách hàng với sự chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình nhất vì lợi ích của khách hàng thể hiện quyết tâm xây dựng hệ thống sản phẩm tốt nhất để có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng đạt theo tiêu chuẩn.

BROLLER luôn luôn lắng nghe ý kiến của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn, vì vậy rất mong nhận được những chia sẽ từ quý khách hàng để ngày càng tốt hơn.

BROLLER hi vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ càng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng hơn nữa trong lĩnh vực đồ chơi cho bé, xe cho bé.

BROLLER cam kết phục vụ quý khách tận tình chu đáo nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả và hiệu quả kinh tế.