Hiển thị 1–18 của 23 kết quả

Không khó để bắt gặp hình ảnh các bé vui trượt xe ở các khu vui chơi vì nó rất phổ biến được nhiều em nhỏ yêu thích, thậm chí còn trở thành môn thể thao đường phố được nhiều thanh thiếu niên luyện tập. Hiện tại thì scooter cũng dần đã được phổ biến tại các thành phố lớn với tên gọi xe trượt trẻ em, một khi đã biết đến loại xe đồ chơi này thì không bé nào có thể từ chối được. Thuộc dòng đồ chơi tăng cường vận động cho trẻ em nên không chỉ mang lại giá trị vui chơi giải trí cải thiện tinh thần mà nó còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cũng như trong giai đoạn phát triển thể chất.

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm địa chỉ bán xe trượt scooter trẻ em chất lượng, uy tín thì thương hiệu Broller chính là sự lựa chọn đúng đắn. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường đồ chơi trẻ em trong nhiều năm qua, được quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Cam kết tất cả sản phẩm đều 100% chính hãng, đa dạng mẫu mã, thiết kế, nhiều tính năng phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của bé, giá bán lại cực kì phù hợp.Đọc thêm

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Scooter cho bé như thế nào?

Do chỉ mới phổ biến tại các trung tâm thành phố lớn nên còn nhiều người phụ huynh vẫn chưa biết đến mẫu xe này. Thiết kế độc đáo có ván đứng, bánh xe nhỏ giống như ván trượt nhưng lại có thêm trục tay lái. Khi chơi các bé sẽ phải đứng trên ván bằng một chân rồi dùng chân còn lại đẩy mạnh xuống đường để xe tiến về phía trước, còn tay thì điều hướng theo mong muốn.
Xe trượt scooter hiện nay trên thị trường thường được làm từ chất liệu nhựa hoặc kim loại. Mẫu mã đa dạng tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của ba mẹ mà chọn mua cho con phù hợp.