Nên mua xe đồ chơi cho bé từ 1 – 2 tuổi nào thích hợp

Lợi ích từ việc cho bé đi xe đạp từ nhỏ như thế nào?
18 Tháng Sáu, 2020
Kinh nghiệm mua xe chòi chân cho bé mẹ nên biết
20 Tháng Sáu, 2020

Nên mua xe đồ chơi cho bé từ 1 – 2 tuổi nào thích hợp

Ở trong độ tuổi từ 1 đến 2 tuổi được các chuyên gái đánh giá là giai đoạn cực kỳ quan trọng. Do đó, các bậc phụ huynh thường nên quan tâm đến sự phát triển của các bé trong thờ gian này. Việc chọn lựa món đồ chơi phù hợp với các bé nhỏ mà cũng vô cùng quan trọng không kém.

Chọn đúng loại đồ chơi cho bé giúp cho bé có kích thích những khả năng tiềm ẩn về sau rất lớn như: tư duy và khả năng xử lý tình huống… mà còn giúp trẻ vận động nhiều hơn ở bên ngoai. Vì vậy, để chọn mua xe đồ chơi cho bé từ 1 – 2 tuổi nào thích hợp cho các bé ở độ tuổi này. Thì các bậc phụ huynh hãy lựa chọn sản phẩm Broller, thương hiệu số 1 cho trẻ được biết đến nhiều hiện nay. Để chọn lựa cho các bé yêu của mình một món quà hợp lí nhất tại các cửa hàng hoặc showroom của họ.

Những mẫu xe đồ chơi cho bé từ 1 đến 2 tuổi:

Hiện tại các đại lý bán lẻ của Broller có khá nhiều các sản phẩm phù hợp với các bé trong độ tuổi này. Nên các bậc phụ huynh cần lựa chọn kỳ lưỡng chọn cho bé một chiếc xe đồ chơi để có một món quà ưng ý nhất.

Dòng chòi chân cho bé từ 6 tháng đến 2 tuổi

Các mẫu xe chói chân hiện có tại Broller rất thích hợp cho các bé từ 1 đến 2 tuổi. Vì trong độ tuổi này, các khung cơ xương của các bé còn rất yếu ớt và mỏng manh nên chọn cho bé một mẫu xe chòi chân là điều vô cùng hợp lí.

Xe chòi chân có thiết kế khá đơn giản, khác biệt hoàn toàn so với các mẫu xe tập đi thông thường. Khi chơi với xe các bé chỉ cần dùng cơ chân để di chuyển và cầm tay lái để chuyển hướng đi cần muốn đến. Tạo cho bé một nền tảng để phát triển một cách toàn vẹn từ những bước di chuyển đầu tiên.

Các mẫu xe chòi chân cho bé: https://broller.com.vn/danh-muc/xe-choi-chan/

Mẫu xe lắc tay cho bé từ 1 đến 2 tuổi

Các mẫu xe lắc dành cho trẻ được thiết kế đa số các mẫu cực kỳ bắt mắt để thu hút các bé nhỏ, tăng sự thích thú khi chơi. Xe lắc có 3 bánh cấu tạo bánh trước có thể xoay 180 độ, để các bé chuyển hướng vô cùng dể dàng. Với các bánh xe trước được gắn với tay lái nên các bé phải dùng chân để đẩy nếu bé muốn chiếc xe của mình chuyển động.

Những dòng xe lắc tại trang Broller có nhiều mức giá theo từ phân khúc khác nhau. Mà gia đình chọn lựa mẫu xe cho con em mình một cách hợp lí theo kinh phí và chất lượng mẫu. Từ chất lương cao cấp đến phổ thông đều có tại Broller, nên gia đình không cần phải quá lo lắng.

Món đồ chơi xe lắc hứa hẹn sẽ là một món đồ chơi giúp các bé năng động, hoạt động ngoài trời nhiều hơn từ đó mà phát triển một cách rõ rệt về chiều cao cũng như khả năng nhạy bén khi cho bé chơi cùng món đồ chơi hữu ích này.

Tham khảo bài viết chi tiết của xe lắc trẻ em tại đây:  Xe lắc – món đồ chơi hữu ích dành cho bé

Mẫu xe đạp ba của trẻ em

Khi các bé phát triển tới giai đoạn cứng cáp hơn các phụ huynh nên chọn loại xe phù hợp cho trẻ. Lúc này khung cơ xương của các bé cũng trở lên cứng cáp hơn nên việc cho bé sử dụng xe đạp cân bằng là điều vô cùng hợp lí.

Xe đạp cân bằng được thiết kế để các bé di chuyển dễ dàng bằng sức đẩy của đôi chân khỏe khoắn, xe có cấu tạo 3 bánh giúp cho trẻ cân bằng trên mọi địa hình cùng với tay cầm bằng cao su giúp cho các bé tập luyện khả năng cầm nắm tốt hơn.

Các bậc phụ huynh nên để cho bé tiệp xúc với xe chòi chân và xe lắc trước để bé có những trải nghiệm tốt hơn và đảm bảo an toàn cho các bé nhỏ.

Dưới đây là các mẫu xe đạp 3 bánh cho trẻ gia đình tham khảo: Các mẫu xe đạp 3 bánh cho bé dưới 5 tuổi

Dòng xe thăng bằng 4 bánh cho bé

Với các mẫu xe dành cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, thì xe cân bằng 4 bánh cần các bé có những ký năng tốt mới có thể xử dụng an toàn. Nên các bậc phụ huynh lưu ý hãy để cho trẻ tập luyện với các mẫu xe trước để bé có một nền tảng vững chắc trước khi chọn mua xe cân bằng 4 bánh. Xe đòi hỏi các bé phải giữ được thăng bằng tốt khi di chuyển nhưng các bố mẹ đừng lo vì các bé sẽ thích ứng nhanh thôi và vô cùng thích thú với món đồ chơi này đấy.

nguồn: youtube

Cũng giống như các loại xe kể trên, chiếc xe này cần các bé có thơi gian để tập luyện và làm quen dần, các bé không chỉ tập trung vào việc giữ thăng bằng mà còn phải biết cách kết hợp cả tay và chân điều khiển chiếc xe bằng tay lái rộng.

Khi các bậc phụ huynh lựa chọn và tin tưởng khi chọn xe tại các đại lý cửa hàng Broller sẽ cung cấp thêm những phụ kiển bảo hộ giúp các bé chơi an toàn hơn như mũ bảo hiểm, băng đầu gối, băng khủy tay, bao tay. Ngoài ra còn cò trang bị thêm phanh xe giúp cho các bé di chuyển an toàn hơn.

Lời kết

Qua bài viết trên đây, các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm khi chọn mua xe cho bé giai đoạn phát triển từ 1 đến 2 tuổi này. Chọn được mẫu xe phù hợp cũng như các bé có thêm một người bạn giúp các bé các bước đầu tiên. Các bậc cha mẹ hãy đến với Broller để trải nghiệm và mua sắm cho các bé yêu nhà mình và nhận được các quà tặng có giá trị.

Trả lời