Top 5 xe đạp thăng bằng cho bé loạt tốt giá rẻ!

Nên mua xe cân bằng như thế nào cho bé?
27 Tháng Sáu, 2020
Mua xe lắc cho bé loại nào tốt và phù hợp nhất!
30 Tháng Sáu, 2020

Top 5 xe đạp thăng bằng cho bé loạt tốt giá rẻ!

Khi mà trên thị trường hiện nay có khác nhiều loại xe đạp thăng bằng cho bé từ 1 đến 5 tuổi sử dụng. Và giá thăng bằng của bé cũng đa dạng hơn nhiều, chúng có nhiều loại hơn cũng như thiết kế hơn. Do đó, gia đình nên chọn cho bé các mẫu xe đạp hợp lý với các tính năng cần thiết theo từng độ tuổi.

Dưới đây là những mẫu mà gia đình có thể mua với mức giá trung bình mà mọi gia đình có thể mua cho bé,t từ 2 đến 5 tuổi. Có khá nhiều màu sắc cũng như kiểu để gia đình lựa chọn.

Top 5 sản phẩm xe đạp thăng bằng cho bé được đánh giá cao:

Xe cân bằng Broller PHC-PT

– Mẫu xe đạp với thiết kế và chất lượng cao cấp Broller chắc chắn sẽ là lựa chọn thông mình cho các bố mẹ có con nhỏ, muốn cho trẻ tập làm quen với khả năng đi xe từ sớm. Xe đạp strider là thương hiệu nổi tiếng với nhiều tính năng ưu việt trọng lượng chỉ nhẹ, dễ dàng sử dụng cho các bé nhỏ.

– Xe đạp strider có trọng lượng nhẹ và thiết kế đơn giản giúp cho việc các bé sử dụng vô cùng dễ dàng. Xe được làm với chất liệu thép bền chống gỉ, bên ngoài có lớp sơn bóng tinh tế. Xe có sử dụng lốp EVA đặc, siêu bền phù hợp với nhiều địa hình khác nhau.

– Xe thích hợp cho các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Đặc biệt xe không có phanh tay vì các bé phải tự xử dụng lực đẩy của đôi chân di chuyển, các bậc phụ huynh có thể tăng chỉnh ghế ngồi và chiều cao thư thế lái của trẻ nên việc tập luyện với xe vô cùng dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi.

Xe thăng bằng Broller PHC-FT

– Đây là mẫu xe với dáng vóc của một chiếc xe đạp thể thao thích hợp cho các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Xe sử dụng vô cùng dễ dàng vì có trọng lượng nhẹ. Đây chắc chắn sẽ là mẫu xe đạp hoàn hảo cho các phụ huynh có bé tập luyện đi xe.

– Xe đạp Broller được làm bằng chất liệu thép cao cấp, chất lượng cao nên giá bán của xe cũng không hề rẻ. Xe đạp Broller có lớp sơn cao cấp giúp cho các di vật và bụi bẩn có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của xe giúp cho xe có lực ma sát ít hơn và di chuyển từ đó cũng dễ dàng hơn hẳn.

– Xe không trang bị hệ thống phanh mà các bé phải sử dụng sức mạnh của đôi chân mình đẩy cho xe di chuyển. Tư thế ngồi trên xe cũng vô cùng thoải mái với khoảng cách ngồi và tay lái rộng, các bé sẽ tập luyện khả năng đi xe dễ dàng với chiếc xe đạp thăng bằng Broller.

Xe thăng bằng Broller GN

– Xe đạp có thương hiệu Broller không còn quá xa lạ với chúng ta và được xử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Với chất lượng cao cấp cùng bô khung hợp kim thép có trọng lượng nhẹ ,chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lí cho các bà mẹ có con nhỏ.

– Xe thăng bằng phù hợp cho các bé từ 15 tháng đến 6 tuổi, với thiết kế đợn giản, xe có xử dụng hệ thống phanh nên các bé phải xử dụng dễ dàng và khả năng xử lý tình huống để điều khiển chiếc xe đạp. Xe có thể tăng chỉnh chiều cao hợp lí cho từng bé và có tay lái rộng giúp cho việc chuyển hướng cũng dễ dàng hơn từ đó các bé có thể làm chủ chiếc xe của mình.

Xe thăng bằng đa năng 4 trong 1 JL-101

– Xe thăng bằng Broller được xử dụng rộng rãi vì chất lượng cao cấp và giá cả hợp lí đối với các gia đình. Xe được cấu tạo bằng hợp kim thép vô cùng cáp có trọng lượng nhẹ giúp cho bé dễ dàng di chuyển ở mọi nơi như trong nhà, ngoài sân.

– Xe thăng bằng sử dụng lốp EVA đặc, dễ dàng thay thế nếu xảy ra hư hỏng. Khác với phiên bản starider sport và pro có thể dễ dàng sửa chữa còn mẫu starider lite thì cần dùng đến vít lục giác.

Xe thăng bằng Broller JZB

– Xe thăng bằng Broller với thiết kế thông minh, có hiệu năng cao cùng với lớp sơn bóng vô cùng tinh tế chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lí nhất. Xe trọng lượng nhẹ giúp bé di chuyển và đổi hướng dễ dàng trong mọi tình huống.

– Xe có thể tháo lắp và sửa chữa một cách dễ dàng, xe Broller JZB có giá cao hơn các mẫu xe khác vì xe có thể điều chỉnh ghế ngồi và tay lái cùng với việc điều chỉnh bằng vít dễ dàng hơn so với các mẫu xe khác. Với những hiệu năng ưu điểm đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lí cho các bố mẹ.

Lời kết

Vậy là các mẫu xe đập cân bằng broller này được đánh giá cao cũng như đem lại một sản phẩn tốt nhất cho bé. Với các mẫu xe đạp thăng bằng cho bé giá rẻ chất lượng này gia đình cũng có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết cũng như có được một sự lựa chọn tốt nhất cho bé. Thương hiệu Broller là một trong nhưng nổi tiếng và được chọn lựa nhiều nhất bởi các gia đình có con nhỏ.

Trả lời