Hiển thị 1–15 của 31 kết quả


Trong giai đoạn phát triển của bé thì giai đoạn chập chững tập đi là giai đoạn bé năng động nhất vì vậy việc sở hữu một chiếc chòi chân là rất quan trọng giúp bé vui chơi rèn luyện sức khỏe của mình. Trên tinh thần đó, BROLLER - thương hiệu đồ chơi trẻ em số 1, giới thiệu tới những bậc cha mẹ các mẫu được chú trọng tới kiểu dáng cũng như chất lượng đảm bảo sự trải nghiệm của các bé được tốt nhất. Hầu hết xe làm từ nhựa bền, chắc chắn, kích thước vừa phải phù hợp với độ tuổi các bé, tiện lợi sử dụng được trong nhà và cả ngoài trời. Với thiết kế độc đáo, dễ thương và màu sắc bắt mắt các sản phẩm như mô hình ô tô, con vật ngộ nghĩnh, mô hình máy bay,… sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho cả bé trai lẫn bé gái.

Chọn sản phẩm của Broller,  phụ huynh sẽ ưng ý về những sản phẩm với kiểu dáng cũng như chất lượng và giá thành của chúng. Đảm bảo chất lượng cao an toàn cho bé khi sử dụng lâu dài. Giúp nâng cao trải nghiệm của bé, tạo sự thoải mái khi vui chơi vận động và học hỏi nhiều điều mới lạ trong giai đoạn phát triển của mình.

Những mẫu xe chòi chân cho bé của Broller rất đa dạng, phong phú vì vậy việc chọn cho bé một chiếc xe phù hợp với sở thích của bé vẫn là ưu tiên hàng đầu. Với nhưng tiêu chí về chất lượng và vận hành được ưu tiên hàng đầu thì các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con mình sử dụng. Đồng thời được thông qua kiểm định an toàn cho bé khi tiếp xúc với xe chòi chân.

Với những chiếc chòi chân giá rẻ lại hấp dẫn này, tuổi thơ của bé sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đẹp, thời gian vui vẻ cũng như tăng trải nghiệm cho bản thân giúp bé có một hướng phát triển năng động lành mạnh hơn các thiết bị di động, công nghệ ảnh hưởng tới khả năng vận động tìm hiểu thế giới xung quanh của bé.

Với những sản phẩm vừa đẹp vừa độc này, Broller hi vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho bé và gia đình bạn.